Ba của Messi quyết không để con trai ở lại sân Nou Camp thêm nữa

Trận chiến không hồi kết về Pháp Lý

CÓ LẼ BARCA NÊN BÁN MESSI ĐI TRƯỚC KHI MẤT TRẮNG KHÔNG CÓ GÌ TRONG TAY.

Ba của Messi – ông Jorge đã có cuộc gặp gỡ vui vẻ với Bartomeu . Tuy nhiên sau 1 giờ 30 phút ngồi nói chuyện với nhau cuộc gặp gỡ của họ không có tiếng nói chung. Không có bất kì kí kết hay thỏa hiệp nào được xác nhận cả hai . Trong ngày 2/9 Bố của Messi quyết định đáp chuyến bay 7h sáng xuống Nou Camp. Bản thân cha Messi cảm giác được phóng viên ập tới nên ông cũng trả lời nhanh chóng : ” Messi có đến Man City hay không còn do Pep Guardiola nhưng chắc chắn con tôi sẽ không tiếp tục với Barca”

bet 168

Sau khi đáp chuyến bay , trước tiên ngài Jorge Messi dành thời gian nói chuyện với phía luật sư. Sau khi có cuộc tiến hành ăn trưa để cùng sang Nou Camp . Tuy nhiên theo thông tin ghi nhận từ 2 đài lớn là Alfredo Martinez và Cero thì cuộc gặp gỡ này vô nghĩa. Song phương không có tiếng nói chung . Phía Barca chờ Messi quay về luyện tập còn trong khi đó cha Messi nhất quyết phủ nhận việc con trai còn là cầu thủ biên chế Catalan.

Song phương sẽ có cuộc gặp gỡ sau thời gian tiến hành án tại tòa cáo . Phiên chợ chuyển nhượng của Tây Ban Nha sẽ kết thúc vào 5/10. Messi vẫn còn hơn 1 tháng để hoàn tất việc cập bến Man City.

Close [X]