Bản thân Barca đang bị tố cáo rằng thuê công ty bêu xấu Messi và Xavi

Các cáo buộc liên quan sẽ dễ mang đến những lùm xùm không đáng có

Chính bản thân người cầm quyền Bartoneu đang bị cáo buộc các vấn đề liên quan việc thuê công ty truyền thông tự bêu xấu cầu thủ mình. Theo như tờ báo Que t’hi jugues nói rõ khi chính chủ tịch đã thuê một cty truyền thông có tên I3 Ventures nhỏ. Các việc mà công ty này phải làm rất đơn giản . Đó chỉ đơn thuần là phản pháo những phát ngôn của Messi lên báo giới về ban lãnh đạo. Công ty này đã trích gần trăm tài khoản cho những kiểu tương tự bao gồm cả facebook và tweet. Đối tượng bị nhắm đến không hẳn là Messi hoàn toàn mà còn có Pique hay Guardiola thậm chí cựu chủ tịch Joan Laporta.

keo the thao

Những tài khoản nêu trên xoáy vào việc Messi chậm trễ kí những hợp đồng vừa qua hay Pique vướng lùm xùm tổ chức kinh doanh giải quần vợt mở rộng. Những tài khoản này trọng tâm xuất hiện trong 3 năm mà ông này đương thời , tương đương bắt đầu vào năm 2017. Bên cạnh việc nói xấu và phao tin , các tài khoản này cũng sẽ có tác dụng tâng bốc ông như một vị đương nhiệm chủ tịch uy tín và trách nhiệm. Đây là hình thức để ” nâng bi ” trong cuộc bầu ban lãnh đạo clb sắp tới.

Ở Barca việc bầu cử phụ thuộc nhiều vào các hội viên . Người đảm nhiệm không cần giàu , cái họ cần là sự tín nhiệm và uy tín.

 

 

 

 

Close [X]