Messi có chuỗi im hơi lặng tiếng sau 6 năm

Không thể làm gì khác hơn khi không thể ghi bàn thường xuyên như trước

Bốn trận liên tục được chơi Full time nhưng Messi đã bị lãng phí quá nhiều cơ hội ghi bàn của cá nhân anh. Việc siêu sao Argentina tịt ngòi nhiều trận liên tiếp rất hiếm khi xuất hiện trong 6 năm gần nhất của mình. Những trận đó bao gồm trận thua Valencia 0-2 , Thắng Levante 2-1 , Betis trận thắng 3-2 sau đó là trận gần đây nhất là Gatafe 2-1. Sáu năm về trước cũng là thời điểm Messi có tận 8 trận như vậy. Nói là khó khăn và khó tìm bàn thắng nhưng Messi vẫn đang là ứng cử viên sáng giá cho vua phá lưới mùa này với 14 bàn. Đây là con số hơn hẳn Benzema 1 bàn.

bong da truc tuyen k+

Tuy không phải trong vai trò trung tâm ghi bàn nhưng những đóng góp của Messi là điều không thể phủ nhận . Chính anh là trạm trung chuyển bóng thành công cho đồng đội ghi 6/7 bàn gần nhất. Hiện tại với các vòng vừa qua 24 vòng . Có thể nói khoảng cách giữa Real và Barca chỉ còn hơn kém nhau 1 điểm. Ngoài khả năng ghi bàn . 12 đường kiến tạo thành bàn cũng khiến anh trở nên nổi bật và dẫn đầu bậc thầy kiến tạo mùa này.

Cơ hội mà Messi có cơ hội chấm dứt chuỗi ngày tối đen sẽ là cuộc gặp gỡ của toàn đội với Eibar. Tiếp đó sẽ là trận tiếp mặt Napoli đầy khó nhọc.

 

 

 

 

 

 

Close [X]