Klopp cảnh báo Atletico không nên vui mừng quá sớm

Thua 0-1 trên sân Atletico vẫn không làm Klopp bi quan chút nào

Đoàn quân lữ đoàn đỏ đã có cuộc hành quân trong trận lượt đi thất bại ở sân của Atletico. Tỉ số 0-1 không quá lớn và còn khả năng thay đổi , Klopp tự tin vào khả năng của mình và các học trò.Klopp thấy các học trò của Simeone cười rất thỏa mãn sau khi có thể chiến thắng Liverpool. Tuy nhiên mọi chuyện còn quá sớm để kết luận khi Anfield mới là sân nhà chủ chốt của HLV người Đức. Mặc cho đối phương có thêm sự phục vụ của Joao Felix hay Diego Costa , Klopp vẫn không ngán ngẩm dù chỉ là một tẹo.

keo the thao

Trận thua ngày hôm qua đã định đoạt từ rất sớm khi Metropolitano tận dụng chính xác tình huống phạt góc và thành công ghi bàn . Cách biệt 1 bàn khiến đoàn quân của The Kop dân cao nhưng không mang lại hiệu quả rõ ràng.  Kiểm soát bóng tận 63% đưa ra gần 10 cú dứt điểm nhưng tất cả đều đi chệch hướng cầu môn và không có lấy một điểm nguy hiểm.

klopp cảm thấy ác học trò đã làm rất tốt và chính trên sân này cũng có kỷ niệm khó quên khi giúp thầy trò HLV người Đức chạm tay vào chiếc Cup tai voi danh giá

 

 

 

 

 

Close [X]