Barca đuổi cổ thêm Eric Abidal vì mâu thuẫn nội bộ

Thành viên thứ 2 của đại gia đình Barca đã phải rời vị trí

Eric Abidal đồng đội cũ của Messi và cũng là giám đốc kỹ thuật Barca chính thức phải rời ghế sau sự kiện Setien. Barca lại tiếp tục để những dòng tin thông báo ngắn gọn nhưng hàm xúc . Lời tri ân cảm ơn cũng đồng nghĩa với lời chia tay . Barca đã cho ra đi Eric như 1 sự đồng cảm với thái độ chuyên nghiệp và khả năng làm việc rất tốt của anh với nhóm cầu thủ.

bet 168

Eric có khoảng thời gian thi đấu kéo dài 6 năm cho Barca là tiềm năng đã mang lại 2 chức vô địch 2009-2011 cup C1. Abidal có 5 năm xả hơi từ khi treo giày trước khi nhận lời mời ngọt ngào từ Barca làm giám đốc kĩ thuật. Nhiệm vụ của cựu sao này là đẩy mạnh vào thị trường chuyển nhượng tìm kiếm những tài năng mới. Toàn những bản hợp đồng đắt giá nhưng không có tác dụng : Malcom , Lenglet , Arthur và Griezmann. Chân sút đắt là thế nhưng chỉ là dạng ngồi chơi lấy lương vì có được đá chính đâu ?

Abidal cũng là chủ nhân của những xích mích tranh cãi đầu tháng 2 này . Cựu sao Barca hay lên tiếng phàn nàn các cầu thủ và Messi khó chịu về điều đó để dẫn đến tranh cãi. Bet168 cho biết đối với chủ tịch Bartomeu – Eric quan trọng không kém người thân. Tuy nhiên sau bao nhiêu sóng ngầm và mong muốn cải tổ toàn đội . Vị chủ tịch này của Barca buộc lòng phải thay máu toàn bộ.

 

 

 

 

 

 

Close [X]