Messi ở lại Barca là điều đang rất khó thành sự thật hiện nay

Vị tân HLV không dám đảm bảo có thể hoàn toàn giữ chân M10

Những gì mà vị cựu HLV Hà Lan phát biểu rất ngắn gọn . Vỏn vẹn mong muốn cải tổ lại barca của ông chỉ là giữ lại những cái tên thật sự muốn ở lại. Tạm thời hợp đồng của Messi sẽ chính thức vô hiệu từ năm 2021. Messi vẫn có cơ hội gắn bó lâu hơn với barca nếu muốn . Thay vì trông chờ những mầm non , Messi rõ ràng đã là 1 ngôi sao tầm cỡ quốc tế vạn người chọn 1 . Chỉ cần anh muốn đột phá thì đó sẽ luôn là điều bất ngờ cho đối phương . Nắm rõ tình hình và cục diện là bản chất của một siêu sao.

bet 168

Sẽ có một cuộc gặp và nói chuyện riêng của ban huấn luyện với Messi . Đây cũng là lúc chờ đợi 1 câu trả lời chắc chắn trước khi tung ra dự án mới chiến lược. Một cái tên khác cũng đáng chú ý tới trong diễn biến mấy hôm nay là Ramon Planes – kẻ sẽ thay thế Abidal làm giám đốc kỹ thuật Barca. Đây là công việc anh từng làm tương tự ngay khi còn ở đội hàng xóm Barca – Espanyol.

Kể cả 1 người đàn anh thân thiết của Messi – Giám đốc Bordas cũng hy vọng Messi được tròn vai tại Barca. Anh tin tưởng vào quyết định sẽ gắn bó của Messi với clb nhà .

Khi kết thúc họp báo thì toàn Ekip của Barca đã có mặt tại một nhà hàng để ăn trưa . Đây cũng có sự góp mặt của đương kim chủ tịch – Bartomeu người sẽ phải tranh cử cho ghế chủ tịch trong năm tới.

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]