Cavani và chiếc áo số 7 hoàn toàn xứng đáng bản thân

Được ví tựa như một Henrik Larsson thật sự

Trung vệ của của Man UTD cho rằng vị trí đó có lẽ đang chờ đợi 1 người như Cavani. Cavani sẽ là tay săn bàn và tạo cảm hứng cho phần còn lại của Man UTD. Điều này được chứng minh bằng bản lĩnh của anh tại PSG. Edinson Cavani vốn phải gia nhập Man UTD từ lâu . Rio Ferdinand bày tỏ ý kiến với chân sút Uruguay. Vị trí đá cắm ở giữa sở trường vốn là thế mạnh của anh . Vị trí này vẫn bỏ trống ít nhất 2 trận khi mà Martial vương thẻ đỏ do đánh nguội trong trận Tottenham.

keo ca cuoc the thao

Trái với 1 PSG giàu cầu thủ tấn công như Neymar , Mbappe , Di Maria hay Icardi . Cavani thật sự không còn đất diễn trên sân khấu công viên hoàng tử. Việc đến Old Trafford cũng vừa kịp lúc cho chuyến tàu cuối cùng đóng cửa mùa chuyển nhượng . Cựu sao PSG ra đi trong tâm thái hoàn toàn thoải mái với mức phí 0 đồng và gần 30 triệu đô 1 năm thù lao.

Hợp đồng của anh tuy rất ngắn nhưng không gì là không thể sau 1 năm . Lối đá của Cavani đơn giản mà hiệu quả được mọi người công nhận 1 cách tích cực. Trường hợp này có thể các bạn sẽ phải liên tưởng đến lúc nội bộ Man UTD lục đục chấn thương hàng công năm 2007. Tại thời điểm đó Sir Alex đã mượn Larsson về và chỉ vài tháng sau là chức vô địch. Có thể nói cái Man UTD luôn thiếu cho những thành công là 1 chân sút có thể tạo cảm hứng

Close [X]