Ronaldo khó khăn ghi bàn thêm vì tịt ngòi tuyển quốc gia

Tuy chỉ là trận giao hữu nhưng đối thủ lại quá quen mặt

Ronaldo kết thúc chuỗi ghi bàn bằng 1 trận hòa trước đối thủ là Tây Ban Nha . Khuôn khổ của trận giao hữu tuy bị đánh giá là kém phần quan trọng . Nhưng là cầu thủ trên sân cứ mỗi trận mang màu áo quốc gia là mỗi trận thi đấu hết sức và phô trương kỹ thuật hết mình . Cr7 đang muốn bức phá thành tích cấp đội tuyển . Anh hiện có 101 pha lập công trong đội tuyển Bồ Đào Nha . Kỷ lục này còn thấp hơn 8 bàn của ngôi sao Iran.

bet 168

Không thể đổ lỗi hoàn toàn cho Ronaldo . Dù chỉ chơi bằng đội hình 2 nhưng Tây Ban Nha quá mạnh . Sức mạnh của họ áp đảo trong cả hiệp 1 với việc cầm bóng hầu như hoàn toàn . Điều này khiến Ronaldo chỉ có được 1 tình huống duy nhất băng vào cấm địa.

Patricio phải có một ngày thi đấu xuất sắc lắm mới có thể liên tiếp cản phá. Tình huống ghi bàn của Moreno hay Dani Olmo đều bị từ chối. Không ít lần Cổ động viên thấy Ronaldo tỏ ra khó chịu với đồng đội . Tuy nhiên với cách vào sân của Bernardo Silva . Ngay lập tức Bồ Đào Nha thành công hoán khách vị chủ . Ronaldo bị xà ngang từ chối bàn thắng phút 53 xui xẻo.

Ronaldo bỏ phí thêm 1 cơ hội và đồng đội của anh Renato Sanches cũng thế. Tuy có chút thất vọng nhưng cũng đã thành công chặn chuỗi ghi bàn của đại diện Tây Ban Nha.

 

Close [X]