Cú đúp quý báu giúp Messi xỏ một chân vào giày vàng Châu Âu 2019

Hoàn tất Laliga bằng hai bàn thắng cực đáng để đời

Messi tiếp tục sắm vai người hùng quen thuộc trên hàng công của người khổng lồ xứ Catalan. Hai bàn vào lưới cực đẹp mắt chỉ trong một phút khi phải làm khách trên sân Eibar. Tuy chỉ có thể khiến cả đội lấy được một trận hòa cuối nhưng cũng là dấu chấm hết cho một mùa tuyệt vời trên đất Tây Ban Nha. Xét về mặt thành tích thì tính chất trận đấu này thua cả trận giao hữu do barca đã về đích từ trước đó. Không nhiều Ý nghĩa với Club nhưng riêng Messi có hẳn cho mình 36 bàn đủ để dẫn đầu trong cuộc ganh đua giày vàng Châu Âu .

soi keo tbn

Đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp giày vàng lần này với siêu sao Argentina không ai khác hơn thần đồng người Pháp gốc Cameroon Kylian Mbappe hiện đang có 32 bàn thắng và chờ đợi một trận cuối cùng khuôn khổ Ligue 1 trong loạt trận cuối cùng gặp Reims ngày 25/5.

Có chiếc giày vàng này thì đồng nghĩa Messi có chuỗi 3 năm liên tiếp giành giật được cơ hội này. Xếp thứ 6 trong số giải giày vàng anh có trong sự nghiệp. Vua phá lưới cũng gần như nằm chắc trong tầm tay khi anh là người ghi bàn nhiều nhất trong cả Laliga và Champions League.

Barca chính thức kết thúc 1 mùa bóng thành công với cách biệt hơn hẳn đại kình địch tận 19 điểm.

25/05 sắp tới sẽ là cơ hội nâng cao cup nhà vua khi Barca chạm trán Bầy sơi trong ải cuối này.

Close [X]