Cùng so sánh khác biệt giữa Lewandowski và Messi

Những cung bậc cảm xúc và nốt thăng trầm cho hai huyền thoại.

Tâm điểm của cặp đấu hay nhất mùa CHampions League này có lẽ là sự chạm trán giữa “hùm xám” và “người khổng lồ xứ Catalan ” . Không ai khác hơn hai cái tên đại diện sẽ tạo nên bất ngờ trong hôm ấy là Messi và Lewandowski. Sau kì nghỉ dịch dài hạn chân sút số 1 Bayern đang cho thấy 1 phong độ hay hơn bao giờ hết . Có thể nói mùa này là đỉnh cao thăng hoa thi đấu của ngôi sao nổi tiếng này. Chỉ mới ra sân trong mùa tròn 44 trận anh đã bỏ túi gọn 53 bàn . Điều này đồng nghĩa trung bình cộng của anh có được là hơn 1 trận 1 bàn. Lần đầu tiên trong sự nghiệp gần nhất anh có số bàn thắng nhiều hơn lần ra sân . Năm ngoái tỉ lệ này là 42/51 và 43/47.

bet 168

Phản ánh rõ ràng nhất có thể nhắc đến có lẽ là 34 bàn của riêng Bundesliga mùa này. Lewandowski có trong tay 34 bàn . Nhiều về thành tích và cũng vượt qua lịch sử của giải đấu. HIện tại mùa này anh đang nắm giữ 13 bàn tại Cup C1. Ước tính nếu đi được tiếp vào sâu việc vượt qua con số kỷ lục 17 bàn của Ronaldo là hoàn toàn khả thi.

Có người hay thì có người dở . Messi thiên tài đang gặp rắc rối trong mùa chơi tệ nhất lịch sử. Siêu sao Argentina có tỉ lệ 31/43 trong mùa . Điều này phản ánh rõ anh có nhiều hơn 6 trận tịt ngòi. Tại Champions League anh chỉ có được vỏn vẹn 3 bàn. Giải thích cho hiện tượng ngược đời này giới chuyên gia nhận định . Trái với Ronaldo sẽ chơi sâu vòng cấm , Messi sẽ đá trên vai trò dẫn dắt và kiến tạo . Vì lẽ đó anh không ghi được nhiều bàn như trước nhưng kiến tạo 27 đường , cao hơn mọi năm.

33 tuổi đời cũng là một áp lực không hề nhỏ với chủ nhân 6 QBV . 14/8 sẽ là trận định mệnh tại Lisbon quyết định kẻ về nước và người ở lại .

 

 

 

 

 

Close [X]