Messi không có lo ngại thản nhiên buộc giày gần chấm phạt đền

Không cần đá bồi cũng tin chắc vào đồng nghiệp mình.

Chỉ cần người đá phạt là Suarez thì Messi lúc nào cũng sẵn sàng tự tin vào kết quả. Hôm tối 8/8 cũng là giây phút Barca chính thức bước vào vòng sâu sau 1/8. Tình huống Messi bị phạm lỗi trong vòng cấm và anh nhượng lại cơ hội ghi bàn cho người đồng nghiệp người Bỉ như Suarez. Kết quả không ngoài mong đợi nhưng hành động của Messi mới đáng nói. Anh ngồi buộc dây dài thay vì sẵn sàng quay về vai người đá bồi.365ca cuoc

Suarez thành thạo lòng bàn chân phải đã đặt bóng thành công đi ngược hướng đổ người của thủ thành David Ospina. Messi ở giai đoạn này chỉ có một nhiệm vụ là khom người xuống và thản nhiên buộc dây giày đang có dấu hiệu lỏng ra .

Ki bóng đã bật lưới Napoli thì bản thân Messi vẫn chưa hoàn tất xong công tác buộc giày dang dở. Messi được cho là hành động theo 2 kiểu ý kiến khác nhau . Số 1 là anh đã tin tưởng Suarez , số 2 là anh vừa bị đau cũng như rơi dây giày trong lần va chạm với cầu thủ bên phía Napoli. Quả phạt đền đến với Barca trong kèo chắc thắng 2-0 trên sân. Cakir có hành động chơi xấu do lỗi lầm xử lý bóng kém để Messi cướp được.

Messi đã có một ngày thi đấu quá sức thăng hoa khi vẫn độc diễn và ghi một bàn tuyệt đẹp. Chiến thắng 3-1 và chung cuộc 4-2 cũng là tấm vé giúp siêu sao Argentina và các đồng đội đến quê hương Ronaldo chạm mặt cùng hùm xám.

 

 

 

 

 

 

Close [X]