Đáng lẽ Man Utd đã có cho mình cú phạt đền lật bàn

Chỉ vì sợ gây tranh cãi mà trọng tài bất công cho Quỷ đỏ

Callum Hudson-Odoi và Greenwood có một pha solo skill khu vực cấm địa Chelsea. Chính tình huống so kè này vô tình dẫn đến việc cả 2 tay 2 cầu tủ này đều vô tình có dấu hiệu chạm bóng . Tuy nhiên do tình huống không có điểm dừng nên ông vẫn cho trận đấu tiếp tục cho đến khi nhận thông báo. Chính xác thì tổ Var đã báo cho ông 2 lần và xét thấy tính chất quan trọng ông buộc dừng trận xem video thế nhưng không có bất ngờ xảy ra.

365ca cuoc

Việc dừng trận đấu nhưng không trao phạt đền phần nào khiến Man UTD mất tinh thần chiến đấu . Cả hai đội đã chơi 1 trận bóng tệ nhưng mập mờ trong khâu quyết định khiến trận đấu bị đình trệ bởi nhiều gúc mắt. Shaw phát biểu trên MXH nhưng ngay lập tức bị club bác bỏ và cho rằng anh nghe nhầm câu nói của Maguire khi trao đổi với Attwell.

Solskjaer nhận định Man UTD nên có quả penalty tương xứng nhưng ông thầy tuchel khăng khăng bóng đã chạm tay greenwood trước . Két quả hòa này có lẽ vẫn là xứng đáng cho tương quan lực lượng 2 đội . Man UTD bị Manh xanh bỏ xa tận 4 trận thắng còn Chelsea chưa thể yên vị suất Champions League mùa sau do vẫn bị WestHam “đè đầu”.

 

Close [X]