Ibrahimovic tự tin vì mình đảm được nhiều vai trò lớn

Ibrahimovic tự tin vì mình đảm được nhiều vai trò lớn

Tài năng Thụy Điển Ibrahimovic nhận định rằng đáng ra nếu đến AC Milan từ đầu mùa, Serie A 2019-2020 đã là vật nằm trong túi clb

“Bản tọa là chủ tịch, cầu thủ chơi luôn HLV luôn”, Ibrahimovic bày tỏ cùng DAZN sau round ăn đậm Juventus 4-2 hôm 7/7. “Điều tệ duy nhất là tôi chỉ được trả thù lao trên cương vị cầu thủ. chúng tôi mà đến đây từ trên đầu mùa dư sức giành Scudetto năm rồi”.

bong da truc tuyen

Ở màn đấu với Juventus, Milan bị dẫn 0-2 sau đó 1 giờ tranh tài trước tiên. Đội chủ nhà tiếp đến thắng ngược 4-2 nhờ ải tỏa sáng của Ibrahimovic. Chân sút Thụy Điển rút ngắn tỷ số 1-2 ở phút 62 từ chấm 11 mét, trước lúc thiết kế cho Franck Kessie gỡ hòa bốn phút tiếp nối.

Ibrahimovic bỏ vị trí suất đá chính cho Bonaventura ở phút 67. sau khi rời sân, chân sút 38 tuổi liên tục chỉ huy các đồng đội từ khu cánh gà của Milan, đóng góp thêm phần giúp gia chủ ghi thêm hai bàn, hai bàn thêm từ Rafael Leao & Ante Rebic.

“Tôi đã già, đó là vấn đề không phải bàn cãi”, Ibrahimovic nói tiếp. “Nhưng tuổi tác chỉ là con số. tôi vẫn đang chơi tốt. hôm nay, bên tôi còn đá nhiều phút hơn màn trước. chúng tôi cảm nhận thấy ổn và mong mỏi giúp đội bóng theo bất cứ cách nào rất có thể. chúng tôi 38 tuổi, bên tôi đủ thông minh để biết thể trạng bạn dạng thân không hề được như lúc trước. vậy cho nên, chúng tôi không nỗ lực làm những điều như tuổi trăng tròn. Nếu bên tôi không phát triển sự khác biệt, tôi sẽ không còn vui. bên tôi không tới đây để biến thành biểu tượng, bên tôi đến để giúp những bằng hữu, giúp đội bóng & CĐV”.

Khi được hỏi về mai sau tại Milan, Ibrahimovic không cam kết ràng buộc anh sẽ ở mái nhà này trong mùa tới. “Chúng ta cùng chờ xem”, anh nói. “Vẫn còn một tháng để chúng tôi tận thưởng mọi thứ. Nhưng tình cảnh lúc này thật lạ lẫm, chúng tôi rõ rệt không kiểm soát được đại dịch. chúng tôi chưa biết liệu CĐV Milan còn được thấy tôi chơi bóng hay không. tất cả chúng ta đều hiểu vấn đề chơi bên trên sân không khán giả thật kỳ lạ. thời điểm ngày hôm nay mà khán giả được vào sân, buổi đêm tại San Siro sẽ càng hoàn hảo hơn”.

 

 

 

 

Close [X]