Doanh thu của PSG đã đột biến thế nào từ khi có Messi

Lợi ích đến từ mọi mặt PSG chiếm được

Chiêu mộ thành công Messi . PSG đứng trước ơn sốt bán sạch áo đấu , vé thu hút thêm được nhiều fan . Cả giải Ligue 1 cũng trở nên nhộn nhịp hơn . Số lượng thành viên cũng tăng liên tục trên fanpage hay những tài khoản MXH của PSG. Đội chủ thành Paris cũng lọt nhanh vào tầm mắt của những nhà tài trợ mới chỉ sau khi có Messi.

tylekeo

Giám đốc Allegre của PSG phụ trách khâu quảng cáo tiếp thị cũng đã lên tiếng . PSG đang có doanh thu dự kiến ước tính tăng trưởng lên 54% so với mọi năm . Năm tài khóa hiện tại có sự đóng góp của Messi là một nhân tố thúc đẩy không hề nhỏ. Bộ ba của PSG chưa có rõ nét kết hợp thành công nhưng áo đấu đã bán một cách vô cùng cháy. Những doanh thu mang lại cho PSG là tăng trưởng cao kỷ lục mà các club khác không làm được trong suốt 1 thập kỷ qua . PSG cũng thừa hưởng được nhiều hơn 50% lượng theo dõi trên các phương tiện xã hội đại chúng.

PSG có thể khẳng định đang từng bước tiếp cận Real về mặt doanh số . Cạnh tranh thương mại tồn tại là khi chúng ta có đủ Sao để tạo ra những nhân tố nổi bật. Cả Ramos cũng không bị phủ nhận khi bản thân anh cũng rất hút fan dù chỉ mới đá 5 trận cho đội chủ sân công viên các hoàng tử

Close [X]