Guardiola tự nhận bản thân không phải là nhà lãnh đạo kiệt xuất

Tướng Pep khiêm tốn nhiều về khả năng của mình

Guardiola cho rằng bản thân ông không phải là một cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn đến clb. Sở dĩ ông tiến xa được như hôm nay là do ông được lãnh đạo những đội có sở hữu sẵn nhiều ngôi sao sáng giá nhất so với nửa còn lại. Khi được hỏi rằng bản thân có phải một nhà lãnh đạo đội bóng kiệt xuất ông tự hào . Tôi từng tuy nhiên khi đã gắn bó với nghề này lâu bạn sẽ nhận ra chúng ta là gì cũng không phải . Có thể may mắn giành cú ăn ba ăn 6 danh hiệu nhưng rồi tiếp theo sẽ là gì . Tôi may mắn vì có những người học trò giỏi đã luôn gắn bó và hỗ trợ tôi thật tốt khi ngồi ở cương vị này.

keo ca cuoc the thao

Thành tích ăn 6 mà ông có được như một minh chứng huyền thoại khi Barca có Fifa club WC , La liga, Cúp nhà vua , Cup Tai voi , Siêu Cúp tây ban nha và siêu cúp Châu Âu.

hai mươi chín danh hiệu trong bộ sưu tập cá nhân không phải là con số nhỏ mà ai cũng có thể có cho mình. Ông khiêm tốn hơn khi tự nhận bản thân sẽ khó thành công và cũng sẽ kém may mắn nếu không được dẫn những đội bóng lớn với những cá nhân xuất sắc.

Năm nay tuy bỏ lỡ trên đấu trường quốc nội Pep và các học trò vẫn sẽ có cơ hội có cú ăn ba nếu thành công tại Champions League , Cúp FA và Cup Liên đoàn.

 

 

 

 

Close [X]