Ronaldo góp công giúp Juventus thoát thua ở Cup Italy

Luôn xuất hiện đúng lúc vào những tình huống quan trọng

Milan có lối chơi ép sân quá tốt trên hàng công . Giữ thế trận tốt khiến các tài năng như Rebic hay Calabria có cơ hội tiếp cận được với Buffon.

Trong trận này thì “trai già” Ibrahimovic cũng có tham gia trong đội hình ra sân tuy nhiên vai trò anh đóng góp là giúp thu hút hàng thủ của đối phương. Cuối hiệp 1 Ibra dính thẻ vàng thứ 2 do tình huống nhảy lên tranh cướp bóng có phần hơi bạo lực khi sử dụng tay trúng De Ligt , đây là điều đồng nghĩa với sự vắng mặt của anh trong trận lượt về tái ngộ ” bà đầm già thành Turin ”

keo the thao 365

Trước lợi thế áp đảo về cầm bóng . Milan khiến Juventus khó lòng tiến đến khung thành đội nhà với hàng thủ kiên cố. Chính lối chơi hay đó mà Milan đã có được bàn thắng tốt đẹp ở phút 61 đầu hiệp 2. Rebic chính là cầu thủ đã đánh lừa thành công được lão tướng Buffon. Để bàn thua ám ảnh khiến lối chơi Juventus chậm lại 1 nhịp . Dù có sự đốc thúc cũng như tham gia thêm của các nhân tố như Higuain hay Rabiot thế trận vẫn khó lòng thay đổi.

Trước sự bế tắc tưởng chừng như phải trắng tay rời sân thì Ronaldo là người mang lại quả phạt đền quan trọng phút 90+1 thành công thực hiện giải thoát Juventus. Juventus sẽ có lợi thế sân nhà trong trận lượt về . Tuy nhiên trước khi qua ải đó họ cần đảm bảo thắng Lyon và Inter tại khuôn khổ Champions League

 

 

 

 

 

Close [X]