Iniesta nhất quyết sẽ không trở lại Barca

Khi lão tướng đã không chịu trở về mái nhà xưa cũ

Lão tướng Iniesta có nhiều lí do để không quay trở lại nơi anh đã gắn bó hầu như cả sự nghiệp bóng đá. Barca hiện nay đang gặp rắc rối lớn trong hàng công và khu vực tạo đột phá như hàng tiền vệ. Nơi mà Iniesta đã từng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình trên vai trò đó . Đó là lí do họ cần có sự trở lại của vị nhạc trưởng huyền thoại đã tạo nên đường lối chơi tốt cho Barca. Iniesta có suy nghĩ khác nhưng rất thực tế khi tự nhận khả năng của bản thân đã không đủ để chơi bóng như thời còn ở phong độ đỉnh cao.

674 trận cống hiến cho đội hình chính của Barca cũng là con số khủng hoảng và sự trung thành tuyệt đối với một clb mà cầu thủ Tây Ban Nha này mang lại. Rời Barca từ năm 2018 anh quyết định ký hợp đồng cùng Vissel Kobe và trở thành thủ quân của họ. Một năm đi qua Iniesta giúp Nhật Bản clb có 2 danh hiệu quốc nội và 10 bàn thắng trong 41 lần ra sân.

Barca đã liên tục thất thủ nhất là về hàng công và về bộ phận chỉ huy . Từ khi HLV Enrique rời ghế . Mọi thứ đã có sự thay đổi lớn khi những hợp đồng khủng như Dembele hay Coutinho hoàn toàn là bom xịt. Lối chơi của Barca trở nên khập khiễng hơn bao giờ hết . Hiện tại khi Suarez và Dembele đang dính chấn thướng Barca cần phải bổ sung nhanh một tiền đạo ngay lập tức nếu không muốn có một năm trắng tay.

 

 

 

 

 

Close [X]