Zidane giải thích cho sự thất bại không đến từ việc bố trí đội hình

Sắp xếp đội hình chỉ là một phần rất nhỏ cho việc thua cuộc

KHả năng duy nhất có thể nói đến trong trận thua này không đến từ phía cá nhân ông  mà là vì đối thủ đã cống hiến 1 trận thật hay. Zidane cho rằng ông đã thành công khi bố trí tốt một đội hình như mong đợi . Tuy nhiên đội hình này trả giá vì Sociedad đã có một ngày thi đấu trên cả tuyệt vời. Đó là lí do cụ thể khiến cả Real và Barca đều phải dừng chân ở Cup Nhà Vua mùa này.

keo the thao chau a

Real có trận toàn thắng Atletico trong 7 ngày trước không nói lên được điều gì trong trận này . Khi các cá nhân sắp xếp trong sơ đồ chiến lược bị thay đổi đi tận 7 vị trí. Thay vì chơi tốt vị trí được giao thì 80% các vị trí được thay thế mắc sai lầm mang tính cục bộ và cũng chí mạng. Đơn cử là khi Areola thủ môn phản ứng chậm trong tình huống mở tỷ số đầu tiên của Odegaard dù khoảng cách tiệm cận bóng là rất gần. Các vị trí tiền vệ thay thế như Diaz hay Rodriguez như tàng hình trên sân không có nổi một pha xuất thần

Hiệp 2 Real thi đấu cởi mở hơn dù bị dẫn trước khá nhiều nhưng do hàng phòng ngự có quá nhiều sai lầm nên sự cố gắng thôi của hàng công là chưa đủ . CÁch mà Sociedad Pressing lên bóng quá khó lường. Dừng chân như Barca tại Cup nhà Vua lợi thế còn lại của Real sẽ là 3 điểm ở La liga với hy vọng tìm cú đúp danh hiệu mùa này.

 

 

 

 

Close [X]