Koeman đòi ban lãnh đạo Barca giữ cho mình vị trí càn thiết

Koeman mong muốn được tiếp tục cống hiến cho xứ Catalan

Việc gia hạn hợp đồng là thứ mà bất kì hlv nào cũng muốn nhắm đến . Koeman muốn có một chỗ đứng chắc chắn là điều không quá khó hiểu . Ông sẵn sàng giành lấy cơ hội này bất kể ai là người sẽ đăng cai vào ghế chủ tịch thời gian sắp tới. Barca phải có động thái chốt nhanh dàn khung trước đại chiến với bầy quạ vào 3h sáng ngày mai.

365ca cuoc

Bản thân Koeman dám khẳng định Barca sẽ gặp những rắc rối không hề nhỏ khi thiếu ông . Ông không chủ động tìm gặp hay liên lạc gì với các ứng cử viên . Cái ông cần là ai sẽ thực sự ngồi vào ghế chủ tịch , họ sẽ làm gì tiếp theo . Kế hoạch của chủ tịch mới có dành cho ông những sự quan tâm nhất định để cảm thấy được tôn trọng không ?

Hiện tại HLV 2 mùa của Barca này chỉ còn hợp đồng đến tháng 6 năm sau. 4 ngày nữa thôi Barca sẽ chứng kiến một cuộc lột xác hoàn toàn không biết có bao gồm yếu tố thanh trừng hay không . Koeman bày tỏ mong muốn được cống hiến lâu dài cho đội chủ sân Nou Camp . Có thể nói dẫn dắt một đội bóng lớn trong thời kì dịch là điều hết sức khó khăn. Niềm cảm hứng chính là thứ giúp HLV Koeman say mê với việc hiện tại vơi  m88.

Có lẽ Laporta thì sáng lối đến ghế chủ tịch hơn trên quan điểm trung lập . TUy nhiên Koeman cũng cần chứng tỏ giá trị của bản thân mình . Nhất là khi họ sắp bước vào đại chiến 1 mất 1 còn với Sevilla ở bán kết lượt về cup nhà vua.

Close [X]