Ronaldo không kịp cho chiếc giày vàng Italy

Không phải lúc nào danh hiệu cao quý cũng thuộc về anh bảy

Ciro Immobile có cú hat trick cực đẹp trong trận đại thắng Verona . Điều này đồng nghĩa với chân sút đắt giá nhất Juventus đối mặt nguy cơ hụt hơi trong cuộc đua tranh đến giày vàng châu Âu lần thứ năm trong sự nghiệp.

keo ca cuoc the thao

Theo thông tin từ nhà cái w88vn thì chỉ có ba cái tên góp mặt được trong ” cuộc đua kỳ thú” mùa này gồm : Ronaldo xếp thứ 3 với 31 bàn , Lewandowski và Immobile đồng 34 bàn và đồng thời xếp vị trí dẫn đầu . Tuy nhiên khi Bundesliga hạ màn ở vòng 34 như mọi năm thì cánh cửa nâng cao thành tích của Lewandowski đã khép lại trong khi Serie A vẫn còn ngo ngoe được ít nhất thêm 4 vòng đấu nữa mới chấm dứt. Cơ hội mở đều ra cho ngôi sao Lazio và Juventus khi họ còn hai loạt trận để nâng cao thành tích . Lazio có chuyến tiếp đoàn Brescia vào ngày 29/7 sau đó hạ màn hoàn toàn khi đối mặt đoàn quân Napoli.

Ronaldo là chân sút đứng đầu Châu Âu các giải về hiệu suất ghi bàn . Trung bình trong suốt 1 trận đấu xuyên suốt anh có ít nhất 6 pha đột kích thành công khung thành đối phương trong khi con số này ở Messi chỉ có xấp xỉ 5 bàn . Tuy vậy Ronaldo cũng được hưởng lợi nhiều từ Penalty khi có 12 quả được trao cơ hội mùa này và anh đá thành công 11 quả. Con số này là 5/5 với Messi.

Messi hiện là cầu thủ sở hữu 6 giày vàng Châu Âu cùng một kỷ lục kinh khủng 50 bàn 1 mùa 2011-2012. Chính Ronaldo cũng từng ẵm giải này không ít lần nhưng với Lewandowski và Immobile thì trước giờ họ chưa một lần vinh dự.

 

 

 

Close [X]