Liverpool bây giờ đã và đang ở đẳng cấp cao nhất

Ai cũng phải công nhận tài năng của Klopp hiện tại

Buộc lòng 0 điểm rời sân Anfield trong tiếc nuối nhưng HLV Arteta tự hào khi được đối đầu nhà đương kim vô địch thật sự mùa này. Các học trò của ông đã hoàn thành xuất sắc nhất có thể . Thật sự mà nói để có thể đá ngang với Liverpool hiện tại là một việc quá khó khăn. Cách mà Lữ đoàn đỏ dẫn dắt lối chơi làm nên sức nén kinh khủng vào hàng thủ của đội bạn . Arsenal đã . Bản thân Pháo thủ đã thi đấu kiên cường nhất có thể . Bàn mở tỉ số trước rồi bị gỡ hòa và bị dẫn bàn . Nếu khả năng chơi hay thì cơ hội gỡ 2-2. Cầm 1 điểm rời sân Anfield cũng là sự mở mang lớn.

ty le 7m cn

Arsenal thật ra vẫn còn kém Liverpool rất xa ở khâu kiến tạo đội hình . Liverpool có một dàn khung quá vững chắc và đồng nhất . Điều này là điều chưa từng có ở đội bóng thành phố cảng 2 , 3 năm về trước. Liverpool đã đạt ở ngưỡng sức mạnh mà các đội khác tại NHA hoàn toàn phải dè chừng . Arsenal còn yếu kém trong việc điều phối bóng và đọc tình hình trận. Van Dijk có thể phân phối bóng hơn 50m thì mọi chuyện xem như đã chấm hết với Arsenal.

Arsenal vẫn đang trên đà phát triển và định hình tốt nhất trong những năm gần đây . Rất có thể họ sẽ tạo nên được những điều khác biệt sắp tới

 

Close [X]