Suarez vừa sang Atletico đã làm mưa làm gió với cú đúp

Pha chào sân không thể tuyệt vời hơn của Su “thỏ”

Chỉ vào sân trong độ 20 phút cuối trận đấu thế nhưng cây săn bàn thứ 2 Barca đã cho thấy giá trị không hề nhỏ . Một pha kiến tạo thành bàn và 2 lần tự mình dứt điểm thành công. Phải mặc áo dự bị và chờ đợi các đồng đội ghi bàn cũng khiến Suarez nóng người muốn thử . Costa , Felis lần lượt lập công khơi gợi ý chí muốn ăn thua đủ của ngôi sao Uruguay. Anh ngay lập tức thể hiện được giá trị của bản thân nâng tỷ số lên 5-0.

Atletico hoàn toàn áp đảo đối thủ trong 65 phút đầu thi đấu . Tỉ số lúc này là 3-0 như báo hiệu đội chủ sân Metropolitano không thể bị đánh bại. Chỉ nhìn cách mà Suarez ghi hai bàn đầu cho Atletico mà mọi người phải trố mắt tiếc nuối dùm Barca. Kình địch của Barca đã kiếm 1 món hời lớn từ thương vụ Suarez. Anh để lại dấu giày chỉ trong 1 phút vào sân với pha kiến tạo cho Llorente ghi bàn thành công . Bàn thắng này là giai đoạn 4-0 của trận đấu.

Suarez cũng suýt thành công mang về quả pen quý giá nếu không có VAR can thiệp kịp thời . Nhưng sau đó 2 cú đúp bàn thắng bằng việc chạy chỗ đã cho thấy thế mạnh của ngôi sao này . kết thúc 6-1 là cơn mưa bàn thắng cho tập thể Atletico lúc này.

 

 

Close [X]