Liverpool được giới chuyên môn đánh giá cao vì lựa chọn đội hình hoàn hảo

Người cũ lần lượt dành những lời khen có cánh cho Jurgen Klopp

365ca cuoc

Collymore tự tin về khả năng của Jurgen Klopp khi ông thầy chiêu mộ 9/10 cầu thủ thật sự đã thành công và hiệu quả.

Trong bóng đá chúng ta không cần quá nhiều cầu thủ giỏi chỉ để chơi 1 vị trí ghi bàn . Và Klopp đã làm được điều thật tuyệt vời là cân bằng tất cả các vị trí vì kết quả cao nhất toàn đội.

Những gì chúng ta đã thấy ở một Liverpool thời gian gần đây đó là việc họ về á quân NHA mùa giải trước . Thêm nữa là lần vinh danh Champions League danh giá . Năm nay lại về nhất NHA với tổng số điểm kiếm được 196 điểm.

Đội chủ sân Anfield lại lần nữa bước đến ngai cao vàng son danh giá của Châu Âu với đẳng cấp lột xác ngay từ 2015. Hầu như dàn quân hùng hậu của Liverpool sưu tập được đều dưới con mắt tinh đời của HLV người Đức van Dijk , Salah, Mane …. Những cái tên không nổi bật trên làng túc cầu thế giới , xuất thân ở những đất nước xa xôi nhưng đều quy tụ chung về mái nhà này.

9/10 bản hợp đồng tỏ ra hiệu quả và cần thiết . Keita ban đầu cũng được cho là bom xịt nhưng sau đó đã vào guồng và bắt nhịp lối chơi của đội bóng thành phố cảng rất tốt. Năm ngoái khi nâng cao cup tai voi cùng các học trò . Klopp có từng nói muốn duy trì phong độ phải bỏ xa đối thủ gần nhất 15 điểm và ông đã làm được cái điều không tưởng ấy trong mùa này.

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]