Rivaldo dự đoán đàn em có khả năng có cho mình 3 quả bóng vàng

Những gì mà Neymar đang thể hiện là một phong độ tích cực đáng khen

Neymar JR đang chứng tỏ lại giá trị và sức ảnh hưởng của mình tại PSG . Bản thân Rivaldo nhận định cực kỳ rõ ràng và khách quan cho siêu sao 28 tuổi.28 là một con số không hề nhỏ của sự chín muồi, bản thân Neymar từng là thần đồng , từng sa ngã bản thân và bất ổn định nhưng đây là lúc để một người đàn ông chín chắn và ổn định sự nghiệp thi đấu đỉnh cao. Nếu làm được tất cả những việc nói trên , với tiềm năng của PSG thì việc đưa Neymar JR giành 3 quả bóng vàng là việc nằm trong túi , khi mà Messi và cả Ronaldo đang cho thấy dấu hiệu tụt lùi về phong độ.keo the thao 365

Neymar đã học được cách khống chế tốt cảm xúc của bản thân qua việc kiềm chế các phát ngôn gây tranh cãi . Siêu sao Brazil hầu như chỉ xuất hiện trên mặt báo khi đạt những thành tích nhất định .

Neymar từng vứt áo bỏ rơi Barca với mức chuyển nhượng cao nhất thế giới 257 triệu USD. Chính vì hành động chơi ngông này mà khi anh muốn quay về clb xưa đã bị PSG đưa ra mức thỏa thuận quá cao khiến đội chủ sân Catalan không thể đáp ứng nổi.

Neymar có những dấu hiệu không ổn về sức khỏe cá nhân , điều này khiến anh chỉ có cho mình 70 bàn sau 81 lần khoác áo đội chủ sân công viên các hoàng tử. Neymar của thời điểm hiện tại đã tạo ra cơn sốt khi có các bàn quan trọng vào lưới đội bạn mang lại chiến thắng cho PSG ở giải quốc gia và đi sâu vào Champions League . Thái độ làm việc cứ như hiện tại thì việc nổi lên lần nữa sẽ là điều quá dễ dàng. PSG sẽ là đội có lợi ích thực tế nhất vì vậy hãy cùng chờ xem .

 

 

 

 

Close [X]