Mason Greenwood hầu tòa vì tội hiếp dâm

Ngôi sao của Man United là Mason Greenwood sẽ phải hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm, cưỡng chế và hành hung bạn gái cũ.

Mason Greenwood đã bị bắt khẩn cấp hồi tháng 1 năm nay vì tình nghi cưỡng hiếp và hành hung sau khi bạn gái cũ, Harriet Robson đăng tải những hình ảnh và video gây sốc trên mạng xã hội.

Tiền đạo này đã bị Man United treo giò và cấm xuất hiện tại CLB kể từ đó, lần xuất hiện cuối cùng của ngôi sao này là vào 22/1, trước khi bị bắt.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, Mason Greenwood đã bị bắt lần thứ 3 vào ngày 15/10 do “vi phạm các điều kiện tại ngoại” khi cố gắng liên lạc và tiếp cận nạn nhân. Bằng chứng cho thấy rõ hơn là bạn gái cũ đã rút đơn kiện.

Giờ đây Cơ quan truy tố Crown xác nhận, Mason Greenwood bị cáo buộc 3 tội danh và sẽ phải hầu tòa vào ngày mai (17/10).

Cơ quan truy tố Crown hôm nay đã ủy quyền cho cảnh sát Greater Manchester buộc tội Mason Greenwood, 21 tuổi với tội danh cưỡng hiếp, cưỡng chế hành vi và hành hung. Cả 3 tội danh đều do cùng một người khiếu nại.

Các công tố viên chuyên trách về các vụ án hiếp dâm của Cơ quan tố tụng Crown khu vực Tây Bắc (Anh) đã cho phép buộc tội sau khi xem xét hồ sơ bằng chứng nhận được từ Cảnh sát Greater Manchester.

Lần ra tòa đầu tiên của bị cáo sẽ diễn ra vào ngày 17/10 tại Tòa sơ thẩm Greater Manchester”, Phó trưởng cơ quan truy tố Crown, Janet Potter cho biết.

Mason Greenwood vốn là niềm hy vọng tương lai của MU, khi có những bước đầu đầy ấn tượng trên sân sau khi có trận ra mắt đầu tiên vào 2019. Tuy nhiên, scandal đời tư của cầu thủ Anh khiến sự nghiệp của anh vừa mới lóe lên đã bị hủy hoại.

Close [X]