Suarez chính thức bị đưa lên bàn “trảm thủ” của Koeman

Mất suất đá chính chỉ vì 1 mùa giải quá mức nhạt nhòa

Theo dõi những kết quả bóng đá sớm nhất với 7m

Suarez sau khi thắc mắc về lịch diễn tập và huấn luyện mùa giải mới thì bất ngờ nhận điện báo . Khả năng đã chứng thực Suarez không còn nằm trong những lựa chọn phù hợp của một tân Barca.

7m.cn

Cuộc điện thoại được chính HLV chủ quản hiện nay ông Koeman nói riêng với Suarez. Nội dung để giải thích việc anh không được chọn trong mùa sau. Tồi tệ hơn thì siêu sao Paraguay cũng đánh mất luôn cơ hội sửa sai khi mà luật sư từ phía Barca sẽ tổ chức cho cuộc gặp riêng của Barca và Su “thỏ”  trong thời gian chấm dứt trước hợp đồng.

Barca muốn nhanh chóng giải ngân tất cả các khoản và thắt chặt luôn cả việc Suarez được thi đấu . Tháng 6 năm sau sẽ là giai đoạn Suarez tự được kích hoạt hợp đồng gia hạn khi tham dự đủ 6/10 trận của Barca. Đội chủ quản sân Nou Camp sẽ không cho phép điều đó xảy ra nên chọn đàm phán. Dự kiến hai cái tên lên bàn mổ kế tiếp sẽ không ai khác hơn Umtiti và ivan Rakitic. Mới đây thôi Suarez vẫn còn niềm tin với Barca do chưa nhận được thông báo. Hiện tại đường tương lai của Suarez khá mịt mờ khi các đội không đáp ứng nổi mức lương của anh .

Dù là nguyên lão của Barca và cây săn bàn thứ 3 nhiều nhất clb nhưng có vẻ tuổi 33 của anh đã già. Suarez đã thực sự hết thời với 198 bàn thắng. tất cả sẽ còn được quyết định trong 1 thời gian tới

 

 

 

 

 

 

Close [X]