Messi không đếm xỉa tuần nghỉ phép để gặp riêng Koeman

Cuộc gặp gỡ sẽ quyết định cả 1 tương lai sắp tới

Koeman đã làm trọn chức trách nên làm của một vị HLV trưởng . Vừa mới nhập chức và họp báo giới 1 ngày ngay lập tức đã khiến Messi quay đầu nói chuyện. Theo Bet168 đưa tin.: Messi được cho là có kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Cerdanya gần thành phố Barcelona . Việc anh bỏ lỡ để lên xe gặp vị tân HLV đang cho thấy 1 dấu hiệu tích cực của cả hai.

bet 168

Thay vì tìm hiểu thêm về khu vực hoạt động , sân bãi , sơ đồ chiến lược , HLV hụt Hà Lan dành nhiều thời gian giải quyết Messi. Địa điểm họ hẹn gặp là nơi tiếp giáp giữa phía Bắc Catalan và Barca. Điều này là cần thiết giữa viễn cảnh Messi tỏ ra chán nản sau thất bại khó chấp nhận . Hàng thủ tệ hại của Barca đã lãnh trọn 8 quả vào lưới . Siêu sao 33 tuổi mong muốn khả năng rời đi Barca đến nơi mới sau gần 20 năm ở đây – Nou Camp.

HLV 57 Tuổi đang cố hết sức để níu giữ đầu tàu của người khổng lồ xứ Catalan. Việc Messi ở lại quyết định rất nhiều điều . Thị trường chuyển nhượng sẽ kết thúc trong hơn 1 tháng tới đây và chỉ 2 tháng sau đó sẽ bắt đầu mùa giải mới. Barca đang chạy đua với thời gian để kịp thời cho 1 lần cải tổ

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]