Mourinho xin đối thủ phải thay khung thành ngay lập tức

Những yêu cầu chính đáng đảm bảo tính công bằng cho cả trận

Sân Shkendija có cầu môn không đáp ứng đủ chỉ tiêu quốc tế . HLV Jose Mourinho lập tức liên hệ ban tổ chức Europa League yêu cầu đổi cầu môn. Tình huống buồn cười này diễn ra không phải trong trận mà trước trận đấu . Vai trò người gác đền của Tottenham cảm thấy không ổn khi khung gỗ rất bất thường . Dường như nó nhỏ hơn kích thước thật buộc JOse phải đi kiểm tra. Kết quả sau kiểm tra thì thật vậy , khung thành nhỏ hơn 1 tẹo tầm 5cm so với kích thước lẽ ra nên có của nó.

bet 168

Đối thủ hạng vô danh như Macedonia không quá khó làm đoàn quân gà trống nao núng . Trên tư thế vừa đá vừa giỡn cũng dễ dàng thắng 3-1. Tóm lại mà nói thì đây là trận đá hình thức không cần xuất sắc , chủ yếu chỉ cần có điểm đi tiếp là được. Hiệp 2 là phần thời gian mà Jose để các học trò lần lượt thể nghiệm trận đấu từ ghế dự bị. Chính bản thân họ sẽ là đối tượng cần khảo nghiệm để tạo ra sự khác biệt.

Jose cùng các học trò sẽ vẫn có hơn 48 giờ sẵn sàng cho cuộc chạm trán Newcastle vòng ba NHA. Mourinho cần tính toán thật chặt nhân sự cho những màn thư hùng sắp tới sẽ diễn ra.

 

Close [X]