Suarez chính thức gia nhập Atletico khởi đầu chặng đường mới

Đi để bắt đầu cuộc hành trình mới

Atletico sau khi đàm phán thành công thì chấp nhận với giá 7 triệu đồng để có được Suarez. Cuộc đàm phán này diễn ra trong 2 ngày là 22 và 23 tháng này. Barca đã quay xe trong vấn đề để Suarez ra đi tự do . Thay vào đó Barca muốn đối thủ cạnh tranh phải trả 1 cái giá nhỏ để có Suarez. Nhanh chóng có thể tham gia vào La Liga mùa sau Suarez buộc lòng phải xuống nước hạ giá trị bản thân. Lương mỗi năm mùa trước của anh là 24 triệu đô ứng với mỗi tháng đạt ngưỡng 1 triệu đô. Tuy nhiên sau nhiều quá trình suy xét anh chấp nhận chỉ nhận chưa đến 50% lương tại Barca. Tức là khoảng 10 triệu đô cho 1 mùa.

bet 168

Suarez rời Anh đến Tây Ban Nha vào năm 2014 kể từ thời điểm đó anh đã đi vào lịch sử đội bóng . Cống hiến gần 200 bàn thắng xếp thứ 3 trên tượng đài những cầu thủ giỏi. Anh gián tiếp giúp Barca có 4 La Liga và 1 Champions League.

Suarez và Messi có thể xem là đôi bạn cùng tiến khi thay phiên kiến tạo và giúp nhau làm bàn . Cả hai đã dọn cỗ cho nhau ăn ít nhất 30 bàn . Suarez đáng ra có thể ở lại nếu nằm trong phương án của Koeman . Tuy nhiên quan điểm cứng rắn của ông thầy người Hà Lan bày tỏ anh không phù hợp lối đá ông tạo dựng. Suarez sẽ đến Atletico và chơi vào vị trí Morata đang cho Juventus mượn.

 

Close [X]