Neymar đồng ý rời PSG vào mùa hè này

Ngôi sao Brazil đã chấp nhận rời PSG trong kỳ chuyển nhượng hè này và cũng tỏ thái độ không hài lòng với Chủ tịch Al-Khelaifi.

Cách đây vài ngày người đại diện của Neymar khẳng định là ngôi sao người Brazil sẽ ở lại PSG với mục tiêu chinh phục cho bằng được danh hiệu Champions League. Nhưng mới đây CakhiaTV đưa tin, Neymar đã chấp nhận rời đội bóng nhà giàu nước Pháp ngay trong mùa hè này năm nay.

Neymar vừa ký mới hợp đồng với PSG hồi năm ngoái, thời hạn còn 4 năm. Ngoài ra trong thỏa thuận có có điều khoản tự động gia hạn đến tháng 1/2027 vào ngày 1/7 tới đây.

Nhưng sau những tuyên bố gần đây của Chủ tịch Al-Khelaifi, Neymar nhận ra rằng đã đến lúc phải rời Paris. Người đứng đầu PSG đã lên tiếng: “Sẽ không có chỗ cho sự lười biếng, PSG cần những cầu thủ cống khiến và khao khát chiến thắng, đòi hỏi tất cả phải chơi với 200%. Nếu ai không đáp ứng được thì sẽ bị bật bãi“.

Và khi được hỏi về tương lai Neymar, ông đã đáp: “Neymar có thể ra đi vào hè này? Điều tôi có thể nói với các bạn là chúng tôi kỳ vọng tất cả các cầu thủ sẽ làm được nhiều hơn so với mùa giải trước”.

Neymar là bản hợp đồng kỷ lục khi PSG bỏ ra 222 triệu euro để mang Neymar về từ Barca vào năm 2017, so với số tiền kỷ lục bỏ ra thì anh ngày càng khiến lãnh đạo đội thất vọng. Chấn thương của Neymar xảy ra rất đều đặn, thường là gần các ngày lễ hoặc sinh nhật của người thân.

Quyền lực Mbappe tăng đáng kể khi anh chấp nhận bỏ qua cơ hội chơi cho Real Madrid để ở lại PSG. Sa thải Pochettino bán Neymar được cho là một trong những yêu cầu của Mbappe.

Close [X]