PSG đề nghị bán Neymar cho Barca với giá rẻ kỷ lục

PSG đề nghị bán lại Neymar cho Barca với giá rẻ kỷ lục khi mang chân sút Brazil  về từ Nou Camp cách đây 5 năm.

Theo Jose Alvarez của El Chiringuito, đội bóng nhà giàu nước Pháp đã gạ Barca mua lại Neymar trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. PSG đang lên kế hoạch thay đổi toàn bộ nhân lực trước mùa giải mới, trong đó Neymar được cho là nhân tố không cần thiết để giữ lại và CLB muốn loại bỏ. Do vậy, PSGs sẵn sàng bán Neymar lại cho Barca với giá rẻ chỉ khoảng 50 triệu euro.

Ngôi sao người Brazil vẫn còn thời hạn 4 năm trong hợp đồng tại PSG sau khi đặt bút ký mới vào năm ngoái.  Neymar rời Barca sang PSG vào 2017 đến nay vẫn là thương vụ kỷ lục với 222 triệu euro.

Trong 5 năm ở công viên các Hoàng tử, Neymar cùng đội vô địch Ligue 1 đến 4 lần nhưng lại không thành công ở Champions League. Do mùa giải nào tiền đạo người Brazil cũng gặp phải chấn thương vài lần, Neymar chỉ có 144 lần ra sân cho PSG kể từ khi đến, ghi 100 bàn cùng 60 pha kiến tạo.

Neymar có thời kỳ thi đấu đỉnh cao tại Nou Camp từ 2013-2017, Neymar có 186 lần ra sân cho Barca, ghi 106 bàn và 76 pha kiến tạo, trong đó cùng Messi và Suarez làm nên bộ 3 siêu lợi hại cho chiến thắng Champions League 2015.

Close [X]