Pique tiết lộ lý do không cưới ca sĩ Shakira

Trung vệ Pique đã gắn bó với ca sĩ nổi tiếng Shakira hơn 10 năm nhưng không có ý định kết hôn, dưới đây là lý do.

Gerard Pique đã gặp ngôi sao nhạc Pop Shakira từ năm 2011, họ gặp nhau trong một buổi quay bài hát World Cup 2010 ‘Waka Waka’ của Shakira và họ chính thức bắt đầu hẹn hò kể từ đó. Hơn mười năm trôi qua, cặp đôi phi công máy bay giữa Pique vs Shakira đã có với nhau 2 mặt con nhưng vẫn chưa kết hôn với nhau.

Khi được cựu danh thủ Man United, Gary Neville hỏi về tình trạng hôn nhân, Pique cho biết: “Không, em vẫn chưa kết hôn”.

Và lý do được chàng trung vệ tiết lộ, hóa ra Shakira xinh đẹp và quyến rũ vậy nhưng vì không muốn có cảm giác Pique đã ‘sở hữu’ được mình nên thích có mối quan hệ như hiện tại.

Đó là tâm lý của cô ấy. Tôi thích cách chúng tôi của hiện tại. Chúng tôi có 2 nhóc, 9 tuổi và 7 tuổi, chúng tôi cùng nhau làm mọi việc tốt như một cặp vợ chồng. Chúng tôi không cần phải kết hôn, không hề gì”.

Neville cũng đã trêu Pique rằng liệu có phải từng cầu hôn Shakira nhưng bị từ chối, Pique quả quyết: “Không đâu, nếu có em sẽ nói cho anh biết!”.

Pique từng có mối quan hệ thân thiết với Messi trong thời gian siêu sao người Argentina còn ở Barca. Nhưng mối quan hệ bị rạn nứt sau khi Pique nói với Chủ tịch Joan Laporta, Barca nên bán Messi đi sẽ giải quyết được vấn đề tài chính của CLB.

Close [X]