U23 Việt Nam tiếp tục được kì vọng sẽ tạo nên kì tích cho đất nước

U23 là đội tuyển duy nhất có tiềm năng rất lớn lại trở thành hắc mã năm nay

Mỗi con người Việt Nam dù có hay không niềm đam mê bóng đá vẫn hy vọng HLV Park hang Seo làm nên kì tích mùa này cho Việt Nam . Năm ngoái cũng tại giải này Việt Nam suýt chút đã ngồi lên ngôi vị quán quân . Chung kết Châu Á sẽ khởi tranh diễn ra vào ngày 8 tháng này . Tại bảng D của Việt Nam nằm đó 3 đối thủ khó xơi . THứ nhất là UAE trong trận khai mạc và tiếp theo sẽ là Jordan và Triều Tiên.

bet 168

Trên các trang mạng xã hội và bình luận từ những diễn đàn thể thao trong nước. Một diễn cảnh tái lập năm ngoái diễn ra với Việt Nam là hoàn toàn khả thi . Có thể nói tuyển Việt Nam thi đấu với quyết tâm cao độ và tạo ra những điều bất ngờ là mục tiêu trong tầm tay. Đây cũng sẽ là tiền đề để thầy trò HLV Park Hang Seo là một trong 4 đội Châu Á tham dự được thế vận hội Olympic Đông Kinh tại Tokyo vào năm 2020.

Thương hiệu chính MyKolor quyết định đài thọ cho cả đội nhầm nâng cao tinh thần thể thao trong bóng đá Việt Nam. Đây có thể nói là một trong những giải đấu lớn nhất của liên đoàn bóng đá Châu Á mở ra cho các tuyển quốc gia tranh tài.

 

 

 

 

 

Close [X]