Xavi tin rằng Messi và chặn đường chơi bóng sẽ còn kéo dài suốt

Với Messi mọi thứ không thể đều sẽ là có thể thực hiện

Xavi có niềm tin rất lớn về người đàn em người đồng đội từng chung màu áo Barca rằng : ” Messi vẫn còn quá khỏe và khang kiện cho việc dự trữ thể lực tiến hành thi đấu lâu dài. Đây cũng là minh chứng cho việc thi đấu đỉnh cao sẽ là chuyện còn diễn ra với Messi trong vài năm sắp tới nữa.

bet 168

Siêu sao Argentina vừa được vinh danh vua phá lưới ở mùa này tại La liga dù tuổi đời bên kia sườn dốc dừng lại ở con số 33. 11 năm mà Xavi được sóng vai bên cạnh Messi cũng là 11 năm của những thành tích đáng nhớ tột độ 2004-2015. La liga lấy nhẹ 7 cái và cup C1 anh lãnh trọn. Xavi hoàn toàn có đủ cơ sở và khả năng để hiểu trọn vẹn về năng lực Messi nắm giữ. Xavi tự tin về khả năng tham gia thi đấu kể cả Worldcup 2022 diễn ra .

Xavi được kì vọng ban đầu sẽ dẫn dắt Barca sau phi vụ bom xịt của Valverde và bây giờ là Setien, Cựu sao Barca từ chối và ngỏ ý vẫn còn muốn tiếp tục ở lại Qatar dẫn dắt lớp trẻ. Vẫn khao khát trở về mái nhà Nou Camp nhưng đó sẽ là một viễn cảnh ở tương lai , Xavi kêu gọi tôn trọng đối với Satien HLV đang giữ ghế nóng chiến lược gia của người khổng lồ xứ Catalan.

Barca đã mất đi khả năng cạnh tranh La liga mùa này khi để sẩy chân trước các đội bóng nhỏ. Cơ hội đi tiếp Champions League sẽ sáng hơn nếu Barca dẹp được Napoli trong ải tứ cường .

Xavi hiện đang nhiễm nCoV và có các liệu trình cách ly tại nhà. Ông háo hức trở lại sân và chờ đợi những điều tốt đẹp từ bóng đá

 

 

 

 

Close [X]