Xavi đàm phán những cuộc cuối cùng trước khi về thay dẫn barca

Emesto Valverde đang bị đe dọa về ghế nóng của mình

Al-Sadd đang xác nhận việc đàm phán của Xavi với Barca theo ước vọng của cá nhân anh. Đây sẽ là một cuộc hội ngộ bất ngờ của Xavi và hy vọng tái ngộ nơi ra đi của mình trên một cương vị khác. Cuộc thương thảo giữa Barca và ” cần gạt nước bóng đá” bắt đầu từ lúc Barca sẩy chân tại danh hiệu siêu cấp TBN.

bet 169

Xavi thể hiện sự tôn trọng nhất định với Barca và Valverde khi từ chối các câu hỏi trực tiếp dù anh có thể hiện mong muốn về dẫn đội khổng lồ xứ Catalan. Trước trào lưu người cũ quay lại dẫn dắt đội nhà như Zidane , Lampard nay mọi thứ sẽ cởi mở hơn với Xavi. Xavi xác nhận rằng clb TBN vẫn chưa có một lời ngỏ ý nào thật sự với anh . Xavi dẫn dắt đội bóng chuyên nghiệp từ năm 2019. Cựu sao Barca nhanh chóng cùng đội clb Qatar giành nhiều danh hiệu quốc nội. Khi còn khoác áo cầu thủ Xavi là cặp bài trùng với Iniesta lối chơi đơn giản nhưng cực hiệu quả. Anh từng có thành tích đáng kinh ngạc với 4 cup C1 , tám cup La Liga , một cúp thế giới và hai Euro. Có thể nói trong suốt 1 thập kỷ của anh , anh là một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới.

Mặt khác về phía Barca Valverde bỏ phí 1 năm nhiệm kì vẫn chưa khiến Barca khá hơn mà chỉ dao động ở mức trung bình. Ban lãnh đạo đang có dấu hiệu thiếu kiên nhẫn. Chưa bao giờ dưới triều đại của Messi mà Barca chịu trắng tay có nguy cơ nhiều nhất như năm nay.

 

 

 

Close [X]